Phụ nữ đẹp nhất là khi nở nụ cười rạng rỡ trên môi!

Hãy là chính mình, là phiên bản tốt đẹp và thăng hoa nhất mà mình có thể, đời sẽ ban ơn cho mọi nỗ lực và giấc mơ của ta, khi ta kiên định theo đuổi nó. Hãy cứ tin nhất định là như thế!

Image result for phụ nữ cười

Mọi hạnh phúc đều bắt nguồn từ tâm, lòng thanh thản và ý niệm an yên tự khắc sẽ tỏa sinh ra một dòng năng lượng tích cực giúp người trong cuộc sáng suốt nhìn nhận và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, dù là trong hoàn cảnh khắc nghiệt hay gian khó đến nhường nào.

Những cơn nắng cuối mùa, thước phim gợi lại một quãng thanh xuân bất hối đã đi qua, nụ cười của bọn trẻ trong khu phố vào sáng nay hay cơ hội được thưởng thức màn trình diễn guitar của anh bạn điển trai cùng khối, tôi đã tận hưởng niềm hạnh phúc giữa đời từ hết thảy những điều bình dị như thế.

Bạn biết không? Phụ nữ đẹp nhất là khi nở nụ cười rạng rỡ trên môi, là khi có đủ khả năng để cảm nhận những suối nguồn hạnh phúc từ mỗi kẽ sâu, ngách nhỏ trong tâm hồn, luôn tự tin vào giá trị nguyên bản của chính mình, mỗi ngày không ngừng hoàn thiện bản thân, nỗ lực sống một cuộc đời cảm hứng và thiện lành, cho đến tận cùng…Hạnh phúc có được từ những điều giản đơn, mọi cảm xúc tích cực đều có thể kiến tạo nên niềm hạnh phúc trọn đầy nơi tâm thức.

Mong cho những người phụ nữ, những cô gái tuyệt vời của tôi sẽ có một ngày lễ thật trọn vẹn. Hãy là chính mình, là phiên bản tốt đẹp và thăng hoa nhất mà mình có thể, đời sẽ ban ơn cho mọi nỗ lực và giấc mơ của ta, khi ta kiên định theo đuổi nó. Hãy cứ tin nhất định là như thế! Và hãy kể cho tôi biết, bạn đã từng thực sự hạnh phúc, vì điều gì hay vì khoảnh khắc nào chưa?

Dreamiie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *