TẠO NÊN NHỮNG GIAI ĐIỆU ĐẸP BẰNG SỰ TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN

NGHỆ THUẬT TỪ THIÊN NHIÊN

MỸ PHẨM NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN

Công ty Mỹ phẩm uy tín Hàn Quốc “Coreana Cosmetics” mang hạnh phúc đến cho toàn thế giới. Coreana Cosmetics được biết đến là một trong số các hãng mỹ phẩm hàng đầu sản xuất và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc trong suốt 29 năm qua kể từ năm 1988.

Công ty đã góp phần cải tiến và phát triển ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc mang tính cạnh tranh toàn quốc bằng việc không ngừng nghiên cứu và phát triển trong môi trường thân thiện với hệ sinh thái.

Nhà máy sản xuất của Coreana tại Cheon được trang bị dây chuyền sản xuất với công suất 50 triệu sản phẩm và các cơ sở vật chất đạt chuẩn để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. Nhà máy cũng sản xuất các nhãn hiệu sản phẩm hàng đầu với chất lượng ưu việt đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO22716CGMP.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Songpa, niềm tự hào của Coreana, dẫn đầu ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc với công nghệ cao và bằng sáng chế bảo đảm.

Cho đến nay, Coreana đã có 321 bằng sáng chế nội địa và 63 bằng sáng chế quốc tế (tháng 11/ 2016). Phòng thí nghiệm thiết kế của Coreana đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển giao triết lý của công ty.

Phòng thí nghiệm thiết kế chứng minh kỹ năng thiết kế siêu việt thông qua các giải thưởng nhận được từ các cuộc thi thiết kế nổi tiếng trên thế giới như Reddot, iF và Pentawards. Năng lực thiết kế nhãn hiệu và sản phẩm phù hợp với việc phân phối trên thị trường chứng minh giá trị thiết kế sáng tạo và tương lai thiết kế mỹ phẩm.