Chống Oxy hoá da – càng nhiều mĩ phẩm càng tốt?

chăm sóc da cùng eldas

Chống oxi hóa thường được hiểu là chất chống lão hóa da, các bạn gái thường được khuyên sử dụng các sản phẩm chống oxi hóa từ sớm để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên gương mặt như nếp nhăn và các vệt màu sạm da.

Tuy nhiên vì ám ảnh và mong muốn ngăn chặn triệt để quá trình “xuống cấp” của da, nhiều bạn gái đã sử dụng cùng lúc nhiều loại mỹ phẩm chống oxy hóa mà chưa thật sự hiểu rõ mối nguy hại tiềm ẩn sau đó.

Nhiều nghiên cứu gần đây của một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu Nhi đồng tại trường Đại học Tây Nam (Mỹ) đã chỉ ra rằng bên cạnh rất nhiều lợi ích thì các chất chống oxy hóa cũng mang nhiều tác hại diễn biến chậm.

#1. Ung thư da vì lạm dụng chất chống oxy hóa

Theo nghiên cứu , các chất chống oxy hóa có thể thúc đẩy các tế bào ung thư da ác tính phát triển sang dạng ung thư sắc tố, chất chống oxy hóa và ung thư có mối liên hệ mật thiết với nhau, các chất chống oxy hóa tác dụng xấu lên những cá thể có nguy cơ ung thư hoặc đang điều trị ung thư.

#2. Lạm dụng viên uống vitamin C

Nhiều người nghĩ rằng bổ sung viên uống vitamin C có thể giúp làn da giảm quá trình oxy hóa và tươi trẻ hồnghaof, nhưng các thí nghiệm ở suốt thâp nhiên 70-90 cho thấy chúng không hề giúp ích cho sức khỏe, ngược lại việc bổ sung thuốc vitamin bừa bãi trong lúc cơ thể không thiếu hụt có thể gây đến tử vong cho người dùng.

dùng Eldas bên cạnh vitaminc chăm sóc da

#3. Vitamin E – gây hại nếu sử dụng quá nhiều

Vitamin E nổi tiếng với công dụng chống oxy hóa, giúp tạo hồng cầu, phổi và các cơ quan khác không bị ô nhiễm, đặc biệt còn giúp da không bị khô, duy trì sự tươi mới ở da. Tuy nhiên, trường hợp dùng ở liều cao, vitamin E sẽ phản tác dụng, chúng quay trở lại hoạt động ủng hộ oxy hóa, gây hại cho tế bào.

dùng Eldas bên cạnh vitamine chăm sóc da

#4. Giải pháp sóc da với liều lượng chất chống oxy hóa da thành phần vừa đủ từ serum Eldas

Với 3 tác hại nêu trên, bạn phải hết sức thận trọng khi đưa các chất chống oxy hóa vào cơ thể. Đặc biệt, để nuôi dưỡng và chăm sóc da, nên dùng các sản phẩm chứa chất chống oxy hóa với liều lượng vừa đủ đồng thời bổ sung thêm các hoạt chất tự nhiên để kết hợp chăm sóc da mặt một cách hoàn hảo, điển hình như serum Eldas Aura chăm sóc toàn diện với công thức dưỡng da 4 in 1.

Eldas serum là tinh chất dưỡng da kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược thiên nhiên cùng hoạt chất EGF (yếu tố tăng trưởng biểu bì – protein xuất hiện tự nhiên có khả năng kích thích tăng sinh và phân hóa tế bào biểu bì trên da), Collagen, hợp chất Peptide, cùng nhiều dưỡng chất quý hiếm, bổ sung thêm công thức chống lão hóa vượt trội.

 

Ngoài ra Eldas còn có tác dụng cấp ẩm và bổ sung dưỡng chất, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, sửa chữa mô, khôi phục làn da bị chảy xệ từ sâu bên trong, ngăn ngừa tình trạng sạm nám và tàn nhang, làm dịu vùng da bị kích ứng, phục hồi da hư tổn.

Xem chi tiết thành phần, công dụng của serum Eldas tại link bên dưới.

http://www.vpharmco.com/products/serum-te-bao-goc-eldas-aura-shine-gold-pearl-premium-peptide-all-in-one-100ml

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *