5 công dụng thần kỳ khác của dầu tẩy trang Lavida bạn đã biết?

tẩy trang hiệu quả

Trong những năm gần đây, các sản phẩm tẩy trang nói chung và dầu tẩy trang Lavida Clean Solution Cleansing Oil nói riêng là một sản phẩm vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, ngoài công dụng tẩy trang làm sạch da mặt trước các bước trang điểm, chăm sóc da, dầu tẩy trang Lavida vẫn còn có nhiều công dụng bất ngờ khác có thể bạn vẫn chưa biết.

Cùng Vpharm khám phá các công dụng đó là gì nhé!

#1. Dầu tẩy trang Lavida có thể thay thế sữa rửa mặt.

Dầu tẩy trang Lavida với các thành phần và chiết xuất tự nhiên có khả năng làm sạch dịu nhẹ và không gây khô da, nên bạn có thể sử dụng thay thế cho các loại sữa rửa mặt thông thường trong trường hợp không có sữa rửa mặt chuyên dụng.

#2. Dùng dầu tẩy trang Lavida để làm sạch dụng cụ trang điểm

Những chất xà phòng có chất tẩy rửa quá mạnh sẽ có thể gây hại cho dụng cụ trang điểm của bạn. Nước tẩy trang sẽ giúp việc này trở nên đơn giản, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Việc làm sạch dụng cụ trang điểm như cọ, bông phấn thường xuyên sẽ an toàn cho da, tránh được tình trạng viêm da hay nổi mụn.

dầu tẩy trang Lavida

#3. Sửa lỗi makeup

Các loại bút xóa lỗi trang điểm có thể làm sạch đường kẻ mắt bị lệch hay son môi bị lem, nhưng nếu bạn vẫn chưa kịp thủ sẵn một chiếc thì có thể dùng ngay bông tăm thấm dung dịch dầu tẩy trang Lavida để dùng. Rất tiện lợi mà hiệu quả thì chẳng kém chút nào.

 #4. Lau mồ hôi trước và sau khi tập thể thao.

Trước khi tập thể thao,dầu tẩy trang Lavida có thể giúp bạn tẩy trang nhanh lớp makeup để bắt đầu buổi tập. Sau khi tập tành, lại có thể dùng lau mồ hôi.  Sản phẩm không chứa cồn và hoàn toàn không làm khô da nhạy cảm của bạn.

 #5. Loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả

Thay vì dùng miếng dán hay keo lột mụn, dùng dầu tẩy trang cũng là cách hiệu quả để loại bỏ mụn đầu đen và không gây kích ứng da.

Để làm sạch mụn đầu đen bằng dầu tẩy trang lavida, bạn chỉ cần lấy một lượng nước tẩy trang thoa một lớp mỏng lên mũi và vùng da bị mụn. Dầu tẩy trang sẽ giúp bạn lấy mụn dễ dàng hơn, lại không làm da bị tổn thương hay sưng đỏ.

Trên đâu là 5 công dụng đặc biệt của dầu tẩy trang Lavida ngoài công dụng làm sạch mặt, giúp bạn dễ dàng sử dụng thay thế nhiều sản phẩm chỉ với một chai dầu tẩy trang tiên lợi.

dầu tẩy trang Lavida

Để ĐẶT MUA hoặc tham khảo thêm thông tin về dầu tẩy trang Lavida bạn vui lòng truy cập vào link sau:

http://www.vpharmco.com/products/nuoc-tay-trang-lavida-clean-solution-cleansing-oil

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *